LỜI KHUYÊN CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG

Ngoài những kiến thức học được từ ghế nhà trường, thì chúng ta nên lắng nghe những lời khuyên của những người thành công để tạo ra cho mình những thành tựu riêng. Vậy thì hãy cùng học hỏi từ những lời chia sẻ quý báu của những người đi trước thôi nào!

1.Đừng sợ thất bại.

Henry Ford, sáng lập hãng ô tô Ford: “Thất bại thì chỉ đơn giản là một cơ hội để bạn bắt đầu lại theo một cách thông minh hơn.”

Đừng sợ thất bại

Quả thật, thất bại chỉ là cơ hội để chúng ta nhìn lại bản thân, rút ra những kinh nghiệm đắt giá và chuẩn bị hành trang vững vàng để chiến đấu tiếp.

2.Tin vào chính mình

Walt Disney, người sáng lập hãng Walt Disney: “Nếu bạn có thể mơ thấy điều gì thì bạn đều có thể biến nó thành hiện thực.” 

Biến giấc mơ thành hiện thực

Khi trong mình luôn ấp ủ những hi vọng thì đừng chần chờ gì nữa, nhanh chóng lên kế hoạch và chinh phục nó thôi. Hãy luôn tin tưởng và khả năng của chính mình, bởi niềm tin chính là chìa khóa dẫn bạn tới thành công.

3. Đừng nản lòng.

Abraham Lincoln, tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ: “Đừng để cho cảm giác chán nản chế ngự bạn, và cuối cùng chắc chắn bạn sẽ thành công.” 

Vượt qua cảm giác chán nản để thành công

Đôi ba lần trong cuộc sống này, bạn sẽ cảm thấy tiêu cực và nản chí vì những khó khăn bủa vây. Hãy luôn mang một tâm hồn tràn đầy năng lượng và một trái tim lạc quan tiến về phía trước. Thành công sẽ đến nếu chúng ta có niềm tin ở tương lai.

4.Sẵn sàng chiến đấu.

JC Penny, sáng lập hãng JCPenney Inc.: “Trừ khi bạn đang sẵn sàng nhúng mình trong công việc và làm cật lực hơn những người bình thường, còn không thì bạn sẽ chẳng bao giờ leo lên được vị trí cao nhất.” 

Làm việc cật lực để đạt vị trí cao nhất

Nếu như bản thân mình chưa thực sự ưu tú, hãy học hỏi, trải nghiệm thật nhiều. Nỗ lực hết mình theo đuổi thì vạch đích sẽ được thu gọn lại. Đừng ngại ngần gian khổ và khó khăn, tiến lên và chinh phục đỉnh cao nhé. Những bước tiến để trở thành người thành công.

 5.Tuổi trẻ – hãy vất vả và cố gắng

“Đời người bao giờ cũng rất vất vả, bây giờ bạn không mệt, sau này càng mệt hơn. Đừng nên chọn nhàn nhã vào lứa tuổi nên phấn đấu, khiến mười năm sau bạn cảm thấy tất cả mọi cố gắng hiện tại đều từ bỏ bạn!”.

Chọn gian khổ để thành công

Những năm tháng tuổi trẻ giàu có nhất là sức lực. Trải nghiệm thật nhiều, dũng cảm vượt qua muôn vàn sóng gió. Sau này nhìn lại bản thân mình đã có những quãng thời gian huy hoàng nhất. Có năm trẻo đường đi, có vạn chốn đến. Hi vọng bạn sáng sủa tìm đúng chốn riêng cho bản thân mình.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn trong cuộc sống. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết:NHỮNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG ĐỂ BẠN LỰA CHỌN CÔNG TY

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0373621532 hoặc 0977356532

Email: hysa.vn@gmail.com 

Link đăng ký: https://forms.gle/XAi5k87rPZby52MFA

Fanpage CLB: https://www.facebook.com/HYS.VN/

Chia sẻ với mọi người

Share on facebook
Share on google
Share on twitter

Bạn có thể sẽ quan tâm