KHÁM PHÁ USSH QUA CÁC ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN

Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn (USSH) được biết đến với khuôn viên rộng, rợp màu xanh, khung cảnh rất lãng mạn với nhiều chỗ chụp ảnh đẹp. Bạn là  người thích cảnh đẹp, có thể khám phá Nhân văn qua những địa điểm check-in này nhé! 

1.Chữ USSH

USSH là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh University of Social Sciences and Humanities. Là tên của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia. Trường USSH có 2 trụ sở được đặt tại 2 địa điểm lớn nhất nhì cả nước đó là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Chữ USSH biểu tượng của trường
Chữ USSH biểu tượng của trường

 2. Sân nhà E

Sân nhà E
Sân nhà E

Nằm chính giữa của trường. Với không gian xanh, rộng cùng với toà nhà cao tầng nơi đây có thể làm địa điểm lý thú cho bạn check-in. Ngoài ra, tòa nhà E dành cho các thầy cô, nơi hỗ trợ sinh viên về các công tác khác. 

3. Sân nhà AB 

Sân AB
Sân AB

Đến với địa điểm thứ 2, đây được coi là nơi đẹp không chỗ chê. Ngày trước đây là tòa nhà học dành cho các sinh viên nay đã được chuyển thành trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn.

4. Khu nhà B

Nhà B
Nhà B

Dãy nhà khu nhà B thì đẹp khỏi chê. Những lớp học mang kiến trúc cổ điển, không gian xanh là địa điểm check-in không thể bỏ qua của sinh viên.

5. Sân nhà BC

Sân nhà BC

Không chỉ có những hàng cây cổ thụ mới giúp bạn có bức hình đẹp. USSH còn có những dàn cây leo trên rào chắn ô cửa làm không gian ảnh của bạn trở lên nhiều màu sắc hơn. Nơi đây chắc chắn sẽ có vô vàn bức ảnh đẹp cho bạn.

6. Các địa điểm check-in khác

Mọi ngóc ngách của USSH đều có thể check-in. Lên hình với nhiều cảnh đẹp mà có thể khám phá được hết USSH.

  • Hành lang lớp học
Hành lang lớp học
  • Dàn hoa giấy nhà C
Hoa giấy nhà C
  •  Khu nhà A
Nhà A
  • Cầu đi bộ Nhân văn
Cầu đi bộ

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp của ngôi trường có truyền thống này. Nếu có thể, hãy ghé qua USSH để lưu giữ kỉ niệm và khám phá trường nhé!

Xem thêm bài viết:

Những quán Cafe “chill” ở Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0373621532 hoặc 0977356532

Email: hysa.vn@gmail.com

Link đăng ký: https://forms.gle/XAi5k87rPZby52MFA

Fanpage CLB: https://www.facebook.com/HYS.VN/

Chia sẻ với mọi người

Share on facebook
Share on google
Share on twitter

Bạn có thể sẽ quan tâm