HỘI TỤ TINH HOA - LAN TOẢ GIÁ TRỊ

Tuổi trẻ - tuổi của đam mê, cống hiến, tuổi của những lần trải nghiệm và khẳng định chính mình. Năm 2022 này, bạn có dám bước ra khỏi vùng an toàn, đi tìm dấu ấn tuổi trẻ và trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.
Hãy để HYS THĂNG LONG đi cùng bạn trong hành trình bứt phá và phát triển – SHINE IN YOUR OWN WAY. Sự lựa chọn nằm ở bạn!

ĐÔI NÉT VỀ
HYS THĂNG LONG

HYS Thăng Long là 1 trong 4 câu lạc bộ trực thuộc Câu lạc bộ thanh niên Khởi nghiệp Hà Nội – nơi quy tụ những bạn trẻ có khát khao khởi nghiệp mong muốn phát triển bản thân. Luôn cháy bỏng, nhiệt huyết, hết mình là những gì mà chúng tôi thể hiện trong mỗi hoạt động của mình.

THÔNG TIN CƠ BẢN

Khu vực hoạt động

Các trường Đại học, Cao đẳng khu vực quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Long Biên: ĐH Bách Khoa, ĐH Xây Dựng, ĐH Kinh Tế Quốc Dân,...

Bài hát truyền thống

Khát vọng tuổi trẻ

Ngày sinh nhật

10/10

Các cơ sở chính

Cơ sở Bách Khoa
Cơ sở Kinh Tế

Màu sắc truyền thống

Vàng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phát triển năng lực bản thân

Luôn đặt sự phát triển năng lực bản thân là phương châm hàng đầu cho các hoạt động. Tập trung đào tạo, tư vấn, phát triển năng lực để nâng tầm chất lượng cho mỗi thành viên của Thăng Long.

Một tuổi 20 đáng sống

Người Thăng Long luôn “Cháy hết mình” trong mọi hoạt động, phong trào. Không ngại khó, không ngại khổ, không than phiền; thích đương đầu với thử thách, thích trải nghiệm những điều mới lạ để cùng nhau tạo nên một tuổi 20 ý nghĩa.

Phát triển hệ thống mối quan hệ

Phát triển các mối quan hệ chất lượng và bền vững. Tất cả thành viên luôn nghiêm túc, chỉnh chu trong việc xây dựng các mối quan hệ và tạo mối quan hệ bền vững giúp đỡ nhau phát triển.

Hội tụ tinh hoa - Lan tỏa giá trị

Quy luật Tỏa – Hút. Tỏa ra cái gì, hút vào cái đó. HYS Thăng Long luôn Tỏa ra những “Trái thơm” và Hút về những “Quả ngọt”. Không có chỗ cho các thành phần xấu xâm nhập nhằm trục lợi cá nhân, hay “dẫn dắt” các thành viên làm điều không tốt.

CÁC BAN CHUYÊN MÔN

CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỦA HYS THĂNG LONG

CÁC HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

CÁC CUỘC THI

BAN CHỦ NHIỆM HYS THĂNG LONG

Chị Nguyễn Thị Vân
Phó Chủ Nhiệm HYS Thăng Long

Bắc Giang

 • Trường: Đại học Kinh tế Quốc dân
 • Chuyên ngành: Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
 • Thanh niên sống đẹp 2018
 • Tài năng trẻ khởi nghiệp 2019
 • Thủ lĩnh khởi nghiệp tiêu biểu 2020

CHIA SẺ

Trong quãng thời gian sinh viên của mình, mình cảm thấy bản thân thật là may mắn khi có duyên và trở thành một thành viên của HYS. Mình tin rằng đây sẽ là nơi phù hợp nhất trong quãng thời gian sinh viên của bạn. Đừng ngại ngần mà hãy tham gia và tìm hiểu ngay một môi trường luôn mong muốn phát triển bản thân như HYS nhé!!!

Anh Nguyễn Hải Long
Chủ Nhiệm HYS Thăng Long

Thạch Thất – Hà Nội

 • Trường: Đại Học Bách Khoa Hà Nội 
 • Chuyên ngành: Kỹ thuật Điều Khiển và Tự Động Hóa

 • Tài năng trẻ khởi nghiệp HYS 2019
 • Thủ lĩnh khởi nghiệp tiêu biểu HYS 2020
 • Gương mặt thanh lịch HYS 2019

CHIA SẺ

Tuổi trẻ các bạn hãy kết nối thật nhiều và không nên có phạm vi hay giới hạn nào cho quá trình kết nối đó. Bản thân mỗi người đều có rất nhiều thiếu sót và sự kết nối sẽ giúp chúng ta bù đắp phần nào những thiếu sót đó để giúp ta chinh phục được nhiều điều lớn lao hơn trong cuộc sống.

Chị Vương T. Ánh Nguyệt
Phó Chủ Nhiệm HYS Thăng Long

Hà Nội

 • Trường: Đại học Mở Hà Nội.
 • Chuyên ngành: Kế toán.

 • Thanh niên Khởi nghiệp Hà Nội. 
 • Thanh niên sống đẹp
 • Tài năng trẻ khởi nghiệp
 • Thủ Lĩnh khởi nghiệp tiêu biểu.

CHIA SẺ

Làm hết sức, chơi hết mình, không hối tiếc. Mình muốn gửi tới các bạn điều này bởi vì thanh xuân ngắn lắm, hãy tập trung thời gian để phát triển năng lực của bản thân, mở rộng thêm mối quan hệ. Để những năm tháng của tuổi 20 sẽ luôn thật rực rỡ. Hãy chọn HYS để thanh xuân này thật ý nghĩa và không hối tiếc nhé!!!

Cảm nhận của thành viên

Đăng ký CTV HYS Thăng Long ngay

Thời hạn Đăng ký CTV còn:

Ngày
Giờ
Phút
Giây

HYS THĂNG LONG ĐANG ĐỢI BẠN!

Đơn tuyển Cảm tình viên GEN 9+ sẽ đóng vào ngày 30/4/2022, để có một lá đơn thật tốt và gây ấn tượng mạnh trong đợt tuyển, hãy bắt đầu thật sớm ngay từ bây giờ nhé!!. Nếu gặp bất kì khó khăn nào trong quá trình điền đơn, đừng ngần ngại gửi tin nhắn trực tiếp đến Fanpage CLB Thanh niên Khởi nghiệp Hà Nội. Chúng mình chờ bạn ở ngôi nhà Thăng Long!