HYS THĂNG LONG – NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

HYS Thăng Long là 1 trong 8 Câu lạc bộ trực thuộc Câu lạc bộ thanh niên khởi nghiệp Hà Nội . Nơi quy tụ những bạn trẻ có khát khao khởi nghiệp mong muốn phát triển bản thân.

HYS Thăng Long tại Lễ kỷ niệm 6 năm ngày thành lập Câu lạc bộ

Trải qua gần 7 năm hình thành và phát triển, HYS Thăng Long đã vươn lên trở thành đơn vị dẫn đầu trong HYS, với số lượng thành viên đông đảo, lên tới hơn 1000 thành viên đã và đang tham gia các hoạt động và học tập cho sự phát triển bản thân, và lập thân lập nghiệp, cùng nhau tạo nên một tuổi 20 đầy ý nghĩa.

Luôn Đoàn kết, Nhiệt Huyết, Trí tuệ là những gì mà chúng tôi thể hiện trong mỗi hoạt động của mình.

Đôi nét về HYS Thăng Long:

HYS Thăng Long tại Làng Văn Hóa các dân tộc Việt Nam
  • Ngày kỷ niệm: 10/10
  • Bài hát truyền thống: Khát vọng tuổi trẻ
  • Màu sắc truyền thống: Màu Vàng
  • Slogan: “Hội tụ tinh hoa -Lan tỏa giá trị”
  • Khu vực hoạt động: Quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Long Biên, Hoàng Mai.
  • Các trường tiêu biểu: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng, Đại học Mở, Đại học Dược, Đại học Kinh doanh Công nghệ, Đại học Kinh tế Kĩ thuật Công nghiệp và một số trường lân cận khác.

Cơ cấu tổ chức HYS Thăng:

Chủ nhiệm: Ms. Lê Thị Thùy Linh ( SN: 1999 – ĐH Kinh tế quốc dân )

Phó Chủ nhiệm:

Các Trưởng ban:

Các Chủ nhiệm HYS cơ sở:

  • Chủ nhiệm HYS CS Bách Khoa: Mr. Nguyễn Hải Long (SN: 2000 –ĐH Bách Khoa HN)
  • Chủ nhiệm HYS CS Kinh Tế: Ms. Vũ Thị Hằng (SN: 2000 –ĐH Kinh tế quốc dân)
  • Chủ nhiệm HYS CS Xây dựng: Ms. Ngô Thanh Trà (SN: 1999 – ĐH Kinh tế quốc dân)

Cùng các Thủ lĩnh đầy bản lĩnh, tài năng của HYS Thăng Long.  

Văn hóa tổ chức:

HYS Thăng Long – Nơi ấy là Nhà: Đến với HYS Thăng Long, chắc chắn rằng bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, thân thiện, yêu thương luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau từ những thành viên của Thăng Long. Bởi ở đây chúng mình có một văn hóa Gia đình. Một đại gia đình có tính thế hệ, có tôn ti trật tự với 500ae luôn yêu thương, đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau, và đặc biệt anh em luôn hết lòng vì sự phát triển của nhau, luôn xuất phát từ những tấm lòng chân thành!

HYS Thăng Long – Nơi tôn vinh Sự Học: ở HYS vốn là một môi trường tốt để học tập, rèn luyện và ở Thăng Long chúng mình tôn vinh sự học bằng cách luôn đề cao tinh thần học tập, học mọi lúc mọi nơi, học từ tất cả mọi người. Không chỉ là học các kiến thức, kỹ năng, chuyên môn trong CLB mà còn giúp đỡ nhau trong việc học trên trường sao cho thật tốt. Đề cao sự học và cùng nhau phát triển, luôn là phương châm hoạt động hàng đầu của HYS Thăng Long.

HYS Thăng Long – Nơi gửi gắm tuổi 20: Một câu lạc bộ, một ngôi nhà lớn, có những người anh em thiện lành luôn kề vai sát cánh trên mọi mặt trận. Thật tuyệt vời khi chúng ta được cùng nhau vui chơi gắn kết, cùng nhau phát triển bản thân, cùng nhau xây dựng những mối quan hệ chất lượng… Và tất cả điều đó sẽ tạo nên một tuổi 20 thực sự ý nghĩa với mỗi thành viên trong CLB.

Các hoạt động nổi bật:

Tư vấn phát triển bản thân: là một hoạt động vô cùng bổ ích được tổ chức thường xuyên. Đây là sự lựa chọn tốt và cũng là một quyền lợi của thành viên HYS để các bạn thành viên có cơ hội được trò chuyện, chia sẻ cũng như nhận những lời khuyên hữu ích để đưa ra những lựa chọn tốt cho bản thân từ Hội đồng huấn luyện HYS.

Sinh hoạt chuyên đề bổ ích được tổ chức bởi Ban Đào Tạo – HYS Thăng Long

Sinh hoạt chuyên đề: Các buổi sinh hoạt chuyên đề được tổ chức 2 tuần một lần với các chủ đề đa dạng xoay quanh các vấn đề, câu chuyện trong cuộc sống, cũng như các kỹ năng cần thiết giúp cải thiện các kỹ năng, nâng cao tri thức cho thành viên HYS.

Hoạt động ngoại khóa và thể dục thể thao: Với số lượng lớn thành viên tham gia là các bạn sinh viên năng động, các hoạt động ngoại khóa cũng như thể dục thể thao luôn được các thành viên yêu thích và tham gia nhiệt tình. Các hoạt động thể thao như: thể dục 5h sáng, đá bóng, bơi, chạy,… luôn được duy trì thường xuyên, bên cạnh đó các hoạt động, sự kiện ngoại khóa tổ chức tại các công viên, khu du lịch sinh thái hay vòng quanh phố phường giúp các bạn có thêm các sân chơi để được thỏa sức thể hiện đam mê.

Các sự kiện nổi bật:

Khát Vọng Thăng Long: là một sự kiện đặc biệt trong năm, nhằm kỷ niệm ngày thành lập và chúc mừng sinh nhật HYS Thăng Long thêm tuổi mới. Cũng là dịp để các thế hệ anh chị em cùng trở về Nhà, cùng Đoàn tụ bên nhau và gửi những lời chúc tốt đẹp tới ngôi nhà HYS Thăng Long thân yêu!

Sinh nhật HYS Thăng Long 6 tuổi

Xuân Quê Hương: một sự kiện được tổ chức thường niên trước mỗi dịp nghỉ Tết nguyên đán hằng năm. Với mong muốn thành viên HYS Thăng Long cùng đón một cái tết đầm ấm bên nhau trước khi trở về quê đón tết cùng gia đình.

Sự kiện Xuân Quê Hương 2019

Chiến dịch hè: một kỳ nghỉ hè phát triển đột phá, Bạn có tin? Với mục đích tang thêm các trải nghiệm thực tế, giúp các thành viên được “cọ xát” nhiều hơn và cảm nhận cuộc sống chân thật từ nhiều phương diện. Chiến dịch hè được tổ chức vào các kỳ nghỉ hè hàng năm, dưới nhiều hình thức như đi tình nguyện, lao động giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, hay hỗ trợ các công việc trong môi trường làm việc thực tế,… Qua đó giúp các thành viên có thể phát triển toàn diện hơn.

Chiến dịch hè HYS Thăng Long

Và còn rất nhiều các sự kiện nổi bật khác trong năm của các HYS Cơ sở và các Ban chuyên môn phối hợp tổ chức.

Với đội ngũ Huấn luyện viên và Thủ lĩnh tài năng, nhiệt huyết, HYS Thăng Long hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới, là môi trường tốt nhất cho sự phát triển bản thân của bạn và cùng nhau kiến tạo tuổi 20 ý nghĩa.

Đội ngũ Thủ lĩnh xuất sắc của HYS Thăng Long

Thông tin liên hệ:

Chia sẻ với mọi người

Share on facebook
Share on google
Share on twitter

Bạn có thể sẽ quan tâm