HYS ENGLISH – Có thể bạn chưa biết

 Giới thiệu

   HYS ENGLISH (HYS Tiếng Anh) trực thuộc Câu lạc bộ Thanh niên khởi nghiệp Hà Nội; với sứ mệnh và nhiệm vụ hỗ trợ Hys-er sử dụng tiếng Anh trong quá trình học tập và phát triển sự nghiệp. Biến tiếng Anh trở thành thế mạnh của Thanh niên khởi nghiệp thành công trên thị trường trong và ngoài nước.

   Với quyết tâm của HYS English là có được đội ngũ thành viên khởi nghiệp thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau; hội nhập quốc tế trong 10 năm tới, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Đất nước. HYS English là môi trường năng động và hữu ích cho Hys-er nói riêng, các bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp nói chung. hát triển không những kĩ năng ngoại ngữ, kĩ năng mềm mà còn hỗ trợ các bạn triển sự nghiệp

Văn hóa

Ngày kỉ niệm: 20/03

Màu sắc truyền thống: Tím

Slogan: “Love in action”

Bài hát truyền thống: Heal the world

HYS E là:

Cái nôi của sự phát triển. Là một môi trường lí tưởng cho các bạn thành viên tham gia nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân. Bên cạnh đó là rèn luyện các kĩ năng cần thiết của một người công dân toàn cầu, phát triển toàn diện năng lực bản thân.

Bạn đồng hành . thành viên HYS English đồng hành cùng nhau trong phần lớn mọi hoạt động của câu lạc bộ. Qua đó, gắn kết được các thành viên lại với nhau, tạo ra những mối quan hệ chất lượng, cùng nhau phát triển bản thân và câu lạc bộ.

Cái roi – viên kẹo. Với sự thân thiện và quan tâm, HYS English giống như một gia đình thu nhỏ và tất cả các bạn đều là thành viên trong ngôi nhà chung đó. Các anh chị em luôn trao cho nhau “viên kẹo” đó là tình yêu thương, gắn bó nhưng cũng phải thẳng thắn nêu ra những khuyết điểm của nhau để khắc phục và trở nên tốt đẹp hơn.

HYS English trong Lễ kỉ niệm 5 năm thành lập HYS

Cơ cấu tổ chức

Chủ nhiệm HYS English: anh Phùng Tiến Đạt.
Phó Chủ nhiệm HYS English:chị Trần Thị Lan Anh.
Các trưởng ban:
  • Trưởng Ban Truyền thông  HYS English: anh Nguyễn Khắc Lâm.
  • Chánh Văn phòng HYS English: chị Đào Quỳnh Anh.
Các trưởng nhóm tiếng Anh:
  • Trưởng nhóm tiếng Anh khu vực Thăng Long: chị Hoàng Thị Hậu.
  • Trưởng nhóm tiếng Anh khu vực Kim Liên: chị Phạm Thị Thu Huyền.
  • Trưởng nhóm tiếng Anh khu vực Hoa Lư: chị Nguyễn Thị Mai Quế.
  • Trưởng nhóm tiếng Anh khu vực Đống Đa: anh Nguyễn Công Minh.
  • Trưởng nhóm tiếng Anh khu vực Mê Linh: anh Nguyễn Xuân Hiển.
  • Trưởng nhóm tiếng Anh khu vực Phù Đổng: chị Hoàng Thị Vui.

Các hoạt động nổi bật.

Tết Yêu Thương

à hoạt động thường niên của câu lạc bộ được tổ chức vào trước kì nghỉ Tết Nguyên đán, dưới hình thức một chuyến đi. Ở đó, các thành viên có thể cảm nhận được không khí đón Tết ấm cúng, hân hoan. Đón Tết tại một nơi xa là trải nghiệm thú phải không?

Chiến dịch Hè

Là một chuỗi các sự kiện được tổ chức vào kì nghỉ hè; là nơi mà bạn có thể thỏa sức học tập những kĩ năng mới; trải nghiệm các hoạt động lí thú và cảm nhận nó như một phần tuổi trẻ của mình.

HYS.E – The Return

à lễ kỉ niệm ngày thành lập của HYS English. Với mục đích tổng kết lại 1 năm của HYS. E và cùng nhau gửi những lời chúc mừng đến chúng ta. Đồng thời, đây cũng là dịp để thủ lĩnh các thế hệ có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và truyền lửa cho các thế hệ sau.

E – My Sunday

ột hoạt động học tiếng Anh thông qua các trò chơi teambuilding. Cùng với những người bạn, vừa học vừa chơi giúp cho học tiếng Anh trở nên thú vị hơn rất nhiều.

E – Tour:

à hoạt động dưới hình thức dẫn tour. Hoạt động giúp rèn luyện khả năng giao tiếp và sự tự tin cho các bạn thành viên. Ngoài ra, các bạn cũng được tìm hiểu thêm về các kiến thức về văn hóa, lịch sử, địa lý tại các địa điểm nổi tiếng xung quanh Hà Nội.

E – Training

à các lớp học tiếng Anh được tổ chức theo 2 hình thức online và offline. Giúp các bạn có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh có những người bạn đồng hành và những phương pháp học lí thú.

E – Talk

Một buổi free talk tại một quán café theo một chủ đề nhất định. Mỗi tuần sẽ là một chủ đề và là một môi trường tốt cho các bạn tham gia rèn luyện kĩ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

HYS English tại Vườn quả Tư

Thông tin liên hệ:

Hotline: Anh Phùng Tiến Đạt – 0366784516

Email: tienganh.hys@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tienganhkhoinghiep.hyse/

Group HYS ENGLISH: https://www.facebook.com/groups/1785137961724166/

Chia sẻ với mọi người

Share on facebook
Share on google
Share on twitter

Bạn có thể sẽ quan tâm