ĐỊA ĐIỂM ĂN NGON Ở HÀ ĐÔNG

Bạn muốn tìm kiếm những món ngon xung quanh khu vực Hà Đông? Dưới đây là những sự lựa chọn tuyệt vời gửi tới bạn…

Địa điểm ăn ngon ở Hà Đông

1.Nem Nướng Nha Trang – Hắt 2 O 81 Trần Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội 

Nếu được đánh giá trên thang điểm 10, mình sẽ không ngần ngại dành tặng quán này hẳn điểm tuyệt đối. Các suất nem nướng có giá từ 25k-75k tùy từng loại, có đầy đủ và full topping ăn kèm, kể cả nước chấm cũng siêu ngon. Quán này có rất nhiều chi nhánh ở khắp thành phố Hà Nội, nếu như bạn không thể tới Hà Đông thì có thể tới các cơ sở khác của quán ở quận mình ở nhé. Quán ăn đáng đồng tiền bát gạo như này, ngại gì mà không thử nhỉ!

Nem Nướng Nha Trang – Hắt 2 O 81 Trần Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội

2. Lươn Nghệ An & Cháo Canh Hà Tĩnh- 9B Ngõ 6 Ao Sen , Quận Hà Đông, Hà Nội.

Còn điều gì tuyệt vời hơn mà mỗi buổi sáng thức dậy chúng ta được thưởng thức một tô soup lươn thơm lừng, bổ dưỡng. Quán ăn này được khá là nhiều bạn trẻ cũng như nhiều cư dân xung quanh tâm đắc và là quán “ruột” của một số người. Giá thành hợp lí, đảm bảo chất lượng vậy thì hãy nhanh chân tới thử món đặc sản xứ Nghệ thôi.

Lươn Nghệ An & Cháo Canh Hà Tĩnh- 9B Ngõ 6 Ao Sen , Quận Hà Đông, Hà Nội.

3. Mỳ cay 7 cấp độ – Sasin – Số 28 Nguyễn Văn Lộc, Quận Hà Đông

Nếu bạn là một tín đồ của các món cay thì nhanh chân ghi lại địa điểm này nhé, quán ăn này sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Mì cay có các cấp độ từ 0-7 với hương vị đặc trưng, sợi mì dai giòn và nước dùng đậm vị riêng.. Hẹn nhau một chầu hết dịch, cùng tới địa điểm này thử nhé!

Mỳ cay 7 cấp độ – Sasin – Số 28 Nguyễn Văn Lộc, Quận Hà Đông

4. Bủng Buffet – Nướng Nghiền Ngay Lẩu Mê Say

Với giá thành hợp lí, đồ ăn tươi ngon đảm bảo vệ sinh, bên cạnh đó không gian rộng rãi – nơi được nhiều sinh viên xung quanh khu vực này lựa chọn. Không có chỗ chê, mọi thứ từ đồ ăn tới nhân viên phục vụ quá hài lòng. Hãy cùng bạn bè đến Bùng Buffet – Số 9, Lô 9 Liền Kề Ngõ 67 Phùng Khoang để thưởng thức một bữa tối thật trọn vẹn nhé!

Bùng Buffet – Số 9, Lô 9 Liền Kề Ngõ 67 Phùng Khoang

Trên đây là một số quán ăn được nhiều sinh viên ưa chuộng xung quanh khu vực Hà Đông, hi vọng sẽ giúp ích được bạn. Chúc bạn sẽ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ!

Xem thêm bài viết: Những địa điểm ăn ngon tại quận Cầu Giấy

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0373621532 hoặc 0977356532

Email: hysa.vn@gmail.com

Link đăng ký: https://forms.gle/XAi5k87rPZby52MFA

Fanpage CLB: https://www.facebook.com/HYS.VN/

Chia sẻ với mọi người

Share on facebook
Share on twitter

Bạn có thể sẽ quan tâm