SINH VIÊN CÓ NÊN LÀM THÊM: NÊN HAY KHÔNG?

‘’Sinh viên có nên đi làm thêm khi còn đang học hay không?’’. Đây là câu hỏi mà rất nhiều sinh viên đã đặt ra khi mới bước chân vào giảng đường đại học hay đang ý định đi làm thêm. Bài viết dưới đây sẽ không khuyên các bạn việc nên đi làm thêm hoặc không nên đi làm thêm mà thay vào đó đưa ra cái nhìn bao quát nhất để các bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp với hoàn cảnh và mục tiêu của bản thân.

Continue Reading SINH VIÊN CÓ NÊN LÀM THÊM: NÊN HAY KHÔNG?

HIỆU ỨNG CÁNH BƯỚM

Trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, hiệu ứng cánh bướm được biết đến với những điều mang nguồn cảm hứng lớn, có sức ảnh hưởng lớn. Vậy hiệu ứng cánh bướm là gì? Trong kinh doanh, hiệu ứng cánh bướm được hiểu như thế nào? Những thương hiệu như thế nào được xem là áp dụng tốt hiệu ứng cánh bướm?

Continue Reading HIỆU ỨNG CÁNH BƯỚM

ĐI PHƯỢT BẰNG XE MÁY CÓ GÌ THÚ VỊ?

Đi phượt bằng xe máy luôn mang đến những trải nghiệm thú vị, mới lạ và vô cùng bất ngờ mà khi di chuyển bằng những phương tiện nhanh, tiện lợi hơn bạn sẽ không hề có cơ hội được cảm nhận. Hãy cùng mình tìm hiểu những điều thú vị khi đi phượt bằng xe máy nhé.

Continue Reading ĐI PHƯỢT BẰNG XE MÁY CÓ GÌ THÚ VỊ?

Top 5 đặc sản Cao Bằng ngon nức tiếng

Nằm trên đường biên giới Việt – Trung, nổi tiếng với thác Bản Giốc hùng vĩ – thác tự nhiên lớn nhất Đông Nam Á, Cao Bằng là một tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam. Nơi đây, nổi tiếng với những địa danh lịch sử. Tuy nhiên đến với Cao Bằng chúng ta cũng không thể không nhắc đến ẩm thực nơi đây. Cùng theo chân mình để tìm hiểu top 5 đặc sản Cao Bằng ngon nức tiếng nhé!

Continue Reading Top 5 đặc sản Cao Bằng ngon nức tiếng

6 gợi ý tận hưởng mùa hè giãn cách

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của Covid-19, Chính phủ phát lệnh giãn cách toàn xã hội, tạm ngưng các hoạt động buôn bán, sinh hoạt cộng đồng. Bạn đã có kế hoạch chuẩn bị gì chưa nhỉ? Sau đây sẽ là gợi ý giúp bạn vượt qua mùa hè giãn cách dễ dàng hơn.

Continue Reading 6 gợi ý tận hưởng mùa hè giãn cách