Chill cùng “Mùa hè bất tận”

Mùa hè bất tận – Vườn nhãn Long Biên (20/06/2020)

Thời tiết trong Hà Nội nắng nóng gay gắt có làm các bạn khó chịu? Công việc, học tập ôn thi có làm các bạn bị stress? Hãy gác lại tất cả mà đi cùng chúng tôi đến Vườn Nhãn – Long Biên. Không khí và không cảnh nơi đó sẽ đánh tan những cái nóng gay gắt và những căng thẳng mà bạn đang chịu. Cùng xách balo lên cùng gia đình Cam lên đường khám phá vùng đất mới này. Chúng ta hãy cùng tạo nên những kỉ niệm mới bên nhau trong năm 2020.

Picnic giải nhiệt mùa hè

Đó sẽ là một chuyến đi picnic. Một lần rời xa khỏi Hà Nội xô bồ và tiếng tắc đường ban trưa. Một giây phút nào đó ta chìm đắm vào tình bạn Kim Liên. Chúng ta đã trải qua những trò chơi vô cùng tuyệt vời, tràn đầy âm thanh và tiếng cười của mỗi người. Để từ đó trong ta đọng lại là niềm vui và tình đoàn kết. Chúng ta đã cùng nhau ngồi ăn bữa nhẹ ban chiều cùng anh em. Và cùng nhau trò chuyện, chia sẻ và làm quen được những người bạn mới. Chúng ta đã tận hưởng bầu không khí trong lành.Ta ngắm nhìn hoàng hôn Hà Nội từ một vị trí khác, một vị trí thơ mộng và đầy lãng mạn.

Còn điều gì tuyệt hơn là được cùng tất cả mọi người trốn khỏi khói bụi thành phố sau một tuần học tập và làm việc mệt mỏi.Ta được đến một không gian tràn ngập trong sắc màu của cỏ cây hoa lá, thả tâm hồn thư giãn cho đến khi bao mệt mỏi biến tan. Được cùng nhau trò chuyện, cùng kể cho nhau nghe những điều thú vị… Khi ấy bạn sẽ thực sự rời xa những ồn ào, náo nhiệt nơi thành đô, thỏa sức hòa mình cùng thiên nhiên kỳ diệu.

Hãy trở thành một phần của HYS Kim Liên để cùng nhau có thêm thật nhiều những ” Mùa hè bất tận” trong thanh xuân của mình.

Thông tin liên hệ:

Email: kimlien.hys@gmail.com

Link đăng ký: https://grabify.link/INBF4C

Group HYS Kim Liên:https://www.facebook.com/groups/hyskimlien/

Chia sẻ với mọi người

Share on facebook
Share on google
Share on twitter

Bạn có thể sẽ quan tâm