BAN

VĂN PHÒNG HYS

IMG_4402

TỔNG QUAN

Ban Văn Phòng HYS là một Ban chuyên môn của Câu lạc bộ Thanh niên Khởi nghiệp Hà Nội. Ban Văn phòng có nhiệm vụ đảm bảo cho các hoạt động của HYS có thể chạy một cách trơn tru và mạch lạc nhất qua các công tác chăm sóc hội viên, tổng hợp thông tin, quản lý tài chính và tham mưu cho việc tổ chức các hoạt động của HYS.

CHỨC NĂNG

Thực hiện chức năng tham mưu cho Ban chủ nhiệm và chức năng chuyên môn, nghiệp vụ về công tác văn phòng, tài chính, văn hóa và Pr nội bộ

Cụ thể:

✔️✍️Thực hiện các nhiệm vụ về quản trị tài chính và văn phòng của HYS: Đảm bảo, giữ gìn các cơ sở vật chất của tổ chức. Lập kế hoạch nhu cầu, dự trù kinh phí, tổ chức mua sắm, theo dõi, quản lý hiệu quả các chi phí và nguồn thu chi của HYS, theo sự nhất trí của Ban chủ nhiệm.

✔️✍️Thực hiện các hoạt động xây dựng văn hoá của câu lạc bộ. 

✔️✍️Thực hiện chương trình PR nội bộ của HYS: Theo dõi và chăm sóc quá trình làm việc của hệ thống, bộ máy tổ chức, theo dõi mọi lịch trình, hoạt động của tổ chức và nhân sự để công việc luôn được diễn ra hiệu quả.

DSC_0675-removebg

HOẠT ĐỘNG CHÍNH

1601005460751-mo-ta-cong-viec-phong-hanh-chinh-nhan-su-5

Hoạt động như một bộ phận hành chính nhân sự

Quản lý, lưu trữ văn bản, hồ sơ, danh sách thành viên; kết hợp với BCN và ban khác tổ chức việc chăm sóc ( giải đáp thắc mắc, định hướng, khen thưởng, phục vụ,...) và kết nối các thành viên theo đúng hệ thống.

pngtree-bill-please-checkout-counter-front-desk-png-image_479116

Tổ chức công tác lễ tân, giao tiếp

Có nhiệm vụ trong công tác lễ tân, đón tiếp tại trụ sở, trong các sự kiện; thực hiện công việc giao tiếp, đối nội, đối ngoại, liên hệ với thành viên ngang cấp, trên cấp, dưới cấp.

185329803_2792456711084130_1712339326179286879_n

Tổ chức lớp cảm tình viên

Tổ chức lớp cảm tình viên cho các bạn sinh viên có mong muốn được tìm hiểu rõ hơn về cơ cấu tổ chức, các hoạt động đang diễn ra ở HYS.

download

Tổ chức cuộc thi

Tổ chức cuộc thi hàng năm: Lễ tân thanh lịch, gương mặt đại diện HYS.

THAM GIA BAN VĂN PHÒNG, BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ ?

Relationship

Hoạt động tại ban văn phòng sẽ đem tới cơ hội phát triển các mối quan hệ mới

Office 365

Thành thạo các thao tác Word,Excel,Powerpoint

Economy

Quản lý tốt vấn đề tài chính

Teamwork

Làm việc nhóm hiệu quả 

Thủ Lĩnh Ban Văn Phòng

Chanh_VP_HYS
Pho_chanh_VP_HYS

CÁC HOẠT ĐỘNG ĐÃ VÀ ĐANG TỔ CHỨC

Lớp học cảm tình viên

Lớp học cảm tình viên là lớp học được tổ chức thường xuyên mỗi tuần, giúp các bạn thành viên mới có cái nhìn tổng quan về HYS với khởi nghiệp. Học cảm tình viên là nhiệm vụ đầu tiên của các bạn thành viên mới để đem về cho bản thân tấm thẻ thành viên danh giá.

Gương mặt đại diện HYS

Sự kiện được tổ chức để chọn ra những gương mặt thành viên ưu tú, lịch lãm, tài hoa, đại diện cho HYS trên những tấm banner, poster,… các hoạt động khác của câu lạc bộ.

Những thông tin phía trên đã đủ để bạn hiểu hơn về ban Văn phòng HYS chưa? Nếu bạn có nguyện vọng, mong muốn được tham gia, được trở thành một thành viên ban Văn phòng, hãy đăng kí ngay với trưởng ban khu vực, hoặc gửi tin nhắn về hòm thư gmail ban văn phòng: hysvanphong@gmail.com