BAN ĐÀO TẠO TƯƠNG TÁC HYS

Quẩy nhiệt tình - Bung chất mình

Giới thiệu về ban đào tạo tương tác HYS

Ban Đào Tạo Tương Tác là 1 trong 4 ban chuyên môn của HYS, có chức năng chuyên về các hoạt động đào tạo qua tương tác trực tiếp với các hoạt động chính chuyên tổ chức các buổi tập huấn ngoài trời, team building, sự kiện đào tạo ngắn ngày, tham quan các mô hình nhà máy, trang trại, các hoạt động nhân đạo vì cộng đồng, du khảo các cảnh đẹp hoặc tìm hiểu về các di tích, văn hóa truyền thống hoặc các buổi chia sẻ, tư vấn nhằm mục tiêu đào tạo phát triển thành viên bên ngoài lớp học.

Facebook

BAN ĐÀO TẠO TƯƠNG TÁC HYS

Email

hysdaotaotuongtac@gmail.com

Đúng với ý nghĩa “đào tạo tương tác” , ban được thành lập với mục đích giúp thành viên trong câu lạc bộ được trải nghiệm và rèn luyện kĩ năng, khả năng để “tương tác hiệu quả” nhất với môi trường sống xung quanh.

Các hoạt động chính

E256D82C-5BEB-48C9-AF9D-EBDF6DC6A720

Teambuilding + Game

Các thành viên ban sẽ là người tổ chức các trò chơi ngoài trời, các games đầu các buổi workshop, Sinh hoạt online nhằm lên tinh thần người chơi, gắn kết người chơi với nhau trong các sự kiện, các buổi gặp mặt, sinh hoạt Câu lạc bộ và các buổi tập huấn.

Du khảo

Là một hoạt động chưa bao giờ hết hot, các chuyến đi du khảo tới những miền đất mới luôn là đặc sản của HYS cũng như ban Đào tạo Tương tác. 

Chuyên mục “Checkin Việt Nam”: tạo các video giới thiệu danh lam thắng cảnh, đặc sản các vùng miền.

img4
img3

Tham quan doanh nghiệp, nhà máy

Với các hoạt động tham quan mô hình nhà máy như Ajinomoto, Samsung, chuỗi nhà hàng Lã Vọng, làng Gốm Bát Tràng, Heineken… giúp thành viên học hỏi về mô hình là việc cũng như những quy trình để làm ra những sản phẩm hoàn chỉnh đưa tới người tiêu dùng.

Các cuộc thi, chương trình văn nghệ

Những chương trình văn nghệ hấp dẫn luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu của HYS. Bạn sẽ là người đứng ra tổ chức những cuộc thi văn nghệ như HYS’s got talent,…

Hàng năm, ban Đào tạo Tương tác luôn tổ chức các cuộc thi thể dục thể thao, các giải bóng đá nam nhân ngày 20/10, giải bóng đá nữ 8/3 hay giải Esport Liên Quân mobile,…

IMG_6237
Screenshot 2022-03-27 004930

Các hoạt động khác

Ngoài ra, ban Đào tạo tương tương tác thường xuyên tổ chức các buổi hiến máu nhân đạo, các hoạt động tình nguyện, thiện nguyện, quyên góp sách vở quần áo cho các em học sinh vùng cao có hoàn cảnh khó khăn,… và các hoạt động nhân đạo khác.

VÀO BAN ĐÀO TẠO TƯƠNG TÁC, BẠN HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Ban Đào tạo tương tác là môi trường làm việc năng động, sáng tạo giúp bạn trau dồi những kĩ năng:

Communication

Việc tương tác giữa các thành viên đem lại hiệu quả trong việc giao tiếp

Organize events

Học cách tổ chức sự kiện, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người tham gia

Lead teams

Công việc leader sẽ được giao phó, bạn sẽ làm gì để dẫn dắt các thành viên

Problem solving

Cách giải quyết khi gặp phải tình huống không mong muốn

Attract attention

Bạn sẽ được học cách hô hào, cử chỉ thu hút ánh nhìn từ người khác vào mình

Games

Học cách tổ chức gameshow ngoài trời, online

Ban chủ nhiệm

image-hoa-thi-ha-trang

Trưởng ban ĐTTT HYS chị Hoa Thị Hà Trang

Ngày sinh: 22/06/2000

Quê quán: Hà Nội

Trường học: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN

Chuyên ngành: Nhân học

“Mình tham gia HYS đã gần 3 năm và cái duyên đưa mình đến với ban Đào tạo tương tác. Trong quãng thời gian hoạt động mình được tham gia và học hỏi rất nhiều từ các anh, chị, các bạn, điều đó giúp mình tương tác tốt hơn với môi trường xung quanh. Và cũng giúp các bạn tự tin hơn, tương tác tốt hơn”.

276949477_829495924532178_6482571830491742506_n

Phó ban ĐTTT HYS anh Đỗ Ngọc Định

Ngày sinh: 31/01/2002

Quê quán: Ninh Bình

Trường học: Đại học Giao thông vận tải

Chuyên ngành: Cơ điện tử 

“Bạn có phải là người hoà đồng thân thiện ? Bạn muốn ai gặp bạn cũng nhận được nhiều niềm vui , nguồn năng lượng tích cực ! Thế thì trước tiên bạn phải là cái nôi của sự năng động , tươi vui , hoạt náo , … Và sau khoảng thời gian hoạt động ở HYS mình đã rút ra được”

Các hoạt động đang tổ chức

Previous
Next

Các hoạt động đã tổ chức gần đây

🏔🍀Cao Bằng - mùa hè 2021🍀🏔

🌳Mới hôm nào chúng ta đang ở Bắc Kạn, thì hôm nay đã phải về nhà 😌. Một chuyến đi, không chỉ với tôi mà với tất cả mọi người tham gia, là một trải nghiệm xuất sắc 🥰🥰, thật đáng nhớ bên nhau. Kể cả khi về tới nhà, xem lại những bức ảnh📽️, ai ai cũng thấy nghẹn ngào, xúc động 😭 và nhớ nhung những con người thân thiện ấy, nhớ những cung đường đầy hiểm trở, và nhớ rất nhiều cái khác nữa.

🤩🤩🤩 VÙNG CAO TRONG LÒNG HÀ NỘI - CHIE DÙ PÙ DÙ PÀ ƠI🤩🤩

♥️ Sống giữa lòng thành phố Hà Nội chật hẹp, tấp nập và hối hả, chúng ta thường muốn tìm đến một nơi thanh bình, yên tĩnh mà đơn sơ, mộc mạc để tạm quên đi những muộn phiền trong bao ngày học tập và làm việc vất vả . Nào đâu con người ta đơn giản như thế! vừa muốn được nghỉ ngơi, giải tỏa căng thẳng lại vừa muốn tìm tòi, học hỏi vài điều từ những khoảng thời gian ngắn ngủi đó. CHIE – DÙ PÙ DÙ PÀ ƠI! là một điểm dừng chân của những ai yêu sự nhẹ nhàng nhưng lại thích khám phá.😉

🏠66 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

❤️❤️❤️HÀ GIANG TRONG "TÔI" - mùa xuân ❤️❤️❤️

📝📝📝Không có máy ảnh nào có thể lưu lại những hình ảnh đẹp bằng chính đôi mắt ta. Không có cuốn nhật ký nào có thể ghi lại hết những câu chuyện hay bằng sự trải nghiệm của chính mình. Hà Giang qua review, qua những bức ảnh thật đẹp, nhưng phải 1 lần đặt chân tới Hà Giang, bạn mới thấy Hà Giang đẹp hơn cả trong tranh.

Tham quan nhà máy bia HEINEKEN Hà Nội
Ngày 28/11 quá là một ngày đáng nhớ với anh chị em HYS khi được trải nghiệm chuyến thăm quan tới nhà máy bia HEINEKEN Hà Nội. Mỗi người trong chuyến đi đều mang trong mình sự hứng khởi và tò mò muốn được biết thêm bao điều về nhà máy HEINEKEN.
Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TECHFEST VIETNAM 2020
Chiêm ngưỡng hơn 250 gian hàng triển lãm sản phẩm, dịch vụ khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo của 11 Làng Công nghệ và hơn thế nữa.
THAM QUAN HỆ THỐNG NHÀ HÀNG LÃ VỌNG
Một cơ hội hiếm hoi cho các bạn thành viên đã bỏ lỡ chuyến tham quan, đăng ký thực tập trải nghiệm hè tại hệ thống nhà hàng Lã Vọng.
Previous
Next

Nếu bạn là người có năng khiếu về nghệ thuật, muốn tăng khả năng tương tác giữa bạn với mọi người, muốn học hỏi, trau rồi kĩ năng mềm, đam mê du lịch, tích cực tham gia các phong trào thiện nguyện thì hãy đến với ban Đào tạo tương tác, chúng tôi luôn ở đây, chào đón bạn!
Tham gia ban ngay ban Đào tạo tương tác bằng cách đăng kí với trưởng ban khu vực hoặc gửi mong muốn về hòm thư Email: hysdaotaotuongtac@gmail.com