Bạn biết gì về HYS Kim Liên?

HYS Kim Liên là 1 trong 8 câu lạc bộ trực thuộc Câu lạc bộ thanh niên khởi nghiệp Hà Nội (HYS), gồm 2 cơ sở và 10 đội trực thuộc.

Thủ lĩnh tài năng của HYS Kim Liên

Gắn chặt với tôn chỉ, mục đích của CLB Thanh niên Khởi nghiệp Hà Nội là hỗ trợ thanh niên lập thân, lập nghiệp và khởi nghiệp thành công; hoạt động theo điều lệ của hội LHTNVN, HYS KIM LIÊN đã và đang nỗ lực hết sức để tạo ra một môi trường chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, chủ động, tích cực, sáng tạo cho các thành viên trong khu vực, tạo sự quan tâm, hưởng ứng của cộng đồng về khởi nghiệp và khơi dậy làn sóng khởi nghiệp ở thế hệ trẻ Việt Nam.

Được sự dẫn dắt của HYS HN, Hội LHTNVN. HYS Kim Liên nhận được những giá trị vô cùng to lớn từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu về khởi nghiệp, về tư duy người thành đạt thông qua việc đào tạo, huấn luyện các kỹ năng: kỹ năng tư duy, kỹ năng khởi nghiệp, kỹ năng sống.

HYS Kim Liên là nơi quy tụ thanh niên, nơi liên kết sức mạnh tuổi trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên khát khao khởi nghiệp, khao khát khẳng định bản thân và tạo giá trị cho xã hội. Nơi đây, các thành viên giao lưu, học hỏi, chia sẻ và hỗ trợ nhau phát triển toàn diện. HYS Kim Liên hướng tới trở thành đơn vị vững mạnh, đi đầu của HYS.

Đôi nét về HYS Kim Liên

+ Ngày truyền thống: 26/03

+ Bài hát truyền thống: Hành trình tuổi 20

+ Khu vực hoạt động: Quận Thanh Xuân, Hà Đông

+ Slogan: Bản lĩnh – Trí tuệ – Khởi nghiệp thành công!

Cơ cấu tổ chức

Chủ nhiệm

Chị Nguyễn Thị Thu Hiền (SN: 1999 – Học viện công nghệ bưu chính viễn thông)

Các Phó chủ nhiệm

+ Chị Nguyễn Thị Kim Ngân (SN: 2000 – Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn)

+ Chị Phạm Thị Thu Huyền (SN: 2000 – Đại học Hà Nội)

Các Trưởng ban:

+ Trưởng ban Truyền thông: Anh Trịnh Công Hiệp (SN: 2000 – Học viện công nghệ bưu chính viễn thông)

+ Chánh Văn phòng: Chị Phạm Thị Lan Anh (SN: 2000 – Đại học Hà Nội)

+ Trưởng ban Đào tạo: Chị Hoàng Thị Liên (SN: 2000 – Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn)

+ Trưởng ban Đào tạo tương tác: Chị Nguyễn Ngọc Bích (SN: 2000 – Đại học Lao động xã hội)

+ Trưởng ban Tổ chức kiểm tra: Chị Nguyễn Thị Kim Ngân (SN: 2000 – Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn)

+ Trưởng nhóm Tiếng anh: Chị Phạm Thị Thu Huyền (SN: 2000 – Đại học Hà Nội)

Các Chủ nhiệm HYS Cơ sở:

+ Chủ nhiệm HYS Cơ sở Bưu Chính – Kiến Trúc – Hanu: Chị Phạm Thị Thu Huyền (SN: 2000 – Đại học Hà Nội)

+ Chủ nhiệm HYS Cơ sở Tự Nhiên – Nhân Văn – CN GTVT: Chị Hoàng Minh Hằng (SN: 2000 – Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn)

Cùng rất nhiều các bạn Thủ lĩnh tài năng, nhiệt huyết khác.

CÁC SỰ KIỆN NỔI BẬT

1. HÀNH TRÌNH TUỔI 20!

Hành Trình Tuổi 20: Nằm trong chuỗi sự kiện chào đón sinh nhật HYS Kim Liên, sự kiện sân khấu “Hành Trình Tuổi 20” chính là nơi các thế hệ được hội tụ, giao lưu và chia sẻ, cùng nhau nhìn lại hành trình phát triển của HYS Kim Liên và chào mừng tuổi mới.

2. ĐÊM CHILL HÀ THÀNH

Đêm Chill Hà Thành: Một sự kiện phượt đêm vô cùng thú vị và đáng nhớ. Ở đó, các bạn không còn trải qua một đêm dài bình thường nữa, mà thay vào đó là một đêm chill cùng nhau, thong dong trên chiếc xe đạp cùng dăm ba câu chuyện, thử thách giới hạn bản thân cùng những trò chơi khám phá, trải nghiệm không khí Hà Nội về đêm, cùng nhau nướng đồ, ăn uống, hát ca chờ bình minh lên.

3. XUÂN SUM VẦY

Xuân Sum Vầy 2020 – Hải Dương

Được tổ chức vào khoảng thời gian trước Tết Nguyên Đán, đây là một sự kiện đưa chúng ta về một địa điểm gần Hà Nội để cùng nhau đón Tết sớm trước khi các bạn thành viên về nhà ăn Tết. Tại đó, không thể thiếu hoạt động gói bánh chưng, trò chơi dân gian, đi lễ chùa, chúc Tết gia đình,… Bên cạnh đó, sự kiện cũng giúp các thành viên trở nên gần gũi, gắn bó với nhau hơn, học hỏi các kỹ năng mềm và kỹ năng tổ chức, thông qua đó nâng cao năng lực cho các thành viên.

4. CHIẾN DỊCH HÈ

Chiến dịch hè 2020 – Cát Bà (Hải Phòng)

Một sự kiện thường niên của câu lạc bộ kéo dài khoảng 3-5 ngày, khi chúng ta được ở một nơi xa mà cũng rất đỗi quen thuộc. Các bạn sẽ được về nhà của một thành viên trong câu lạc bộ, trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt tập thể, giúp đỡ gia đình, du khảo những địa điểm tham quan, du lịch, làm tình nguyện,… Hứa hẹn đó sẽ là những kỷ niệm không thể nào quên của thời sinh viên và cũng giúp cho các bạn thành viên học hỏi được rất nhiều đấy!

Và một số hoạt động thú vị, các buổi đào tạo training về các kỹ năng bổ ích khác. Đến với Kim Liên để cùng khám phá nhé!

Thông tin liên hệ:

Hotline: Ms.Thu Hiền: 0368307400

Email: kimlien.hys@gmail.com

Link đăng ký: https://grabify.link/INBF4C

Group HYS Kim Liên: https://www.facebook.com/groups/hyskimlien/

Chia sẻ với mọi người

Share on facebook
Share on google
Share on twitter

Bạn có thể sẽ quan tâm