Các website về du lich online

COVID-19 đã trải qua hơn một năm, thế giới chứng kiến sự sụt giảm mạnh mẽ của ngành du lịch. Đối mặt với thử thách này, ngành đã phát triển “du lịch online” – du lịch trực tuyến. Đây là hình thức trải nghiệm các hoạt động tham quan thông qua các thiết bị thông minh. Ở bài viết dưới đây, sẽ giới thiệu tới bạn 5 website giúp bạn du khảo online trong mùa dịch này.

1. Myhanoi

     

myhanoi
Myhanoi – website du lịch

Myhanoi được coi là một thư viện điện tử về những địa điểm tại Hà Nội.  Bên cạnh cung cấp những thông tin về những địa danh du lịch nổi tiếng, về lịch sử – văn hóa, kinh tế – xã hội ở Hà Nội, website còn thực hiện nhiều chương trình giữ gìn, lan tỏa những nét đẹp của Hà Nội. Hãy thử du lịch online cùng Myhanoi, cho dù bạn là một người đã sống ở Hà Nội lâu năm, quen thuộc với mọi con đường nơi đây, bạn cũng vẫn sẽ tìm được những nơi mà mình chưa khám phá đến.

2. Amazing Vietnam

amazing vietnam
Amazing Vietnam

Amazing Việt Nam được đánh giá là trang thông tin phong phú về du lịch Việt Nam dành cho những tín đồ có phong cách “xê dịch”. Thông qua những bức hình sinh động, những thước phim nhiều màu sắc, Amazing Vietnam sẽ giới thiệu với bạn một Việt Nam thực sự thú vị và giàu có. Trong những ngày phải ở nhà, bạn hãy tìm hiểu website  để biết thêm về Việt Nam hoặc lập ra những kế hoạch trải nghiệm những vùng đất mới sau khi dịch bệnh kết thúc.

3. Lonely Planet

Lonely Planet
Lonely Planet

Lonely Planet là một nhà xuất bản sách hướng dẫn du lịch lớn nhất thế giới có mặt từ những năm 70 của thế kỉ XX. Bên cạnh phát hành sách, Lonely Planet còn xây dựng một website với nhiều bài viết chi tiết, hữu ích về kinh nghiệm du lịch. Nếu bạn là một người ưa thích du lịch nước ngoài, website này là một trang thông tin hữu ích dành cho bạn. Không chỉ chia sẻ kinh nghiệm, website còn đưa ra những đánh giá, xếp hạng về mọi địa điểm trên thế giới. Đồng thời với một hệ thống hình ảnh phong phú, website sẽ đưa bạn đến những vùng đất mới một cách sinh động nhất chỉ bằng một chiếc điện thoại.

4. TripAdvisor

trip advisor
Trip Advisor

TripAdvisor được coi là cộng đồng du lịch lớn nhất thế giới. Website tổng hợp đầy đủ các thông tin cho người muốn khám phá những địa điểm trên thế giới. Không chỉ cung cấp thông tin, website còn có một diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm về du lịch. Bạn có thể đặt những câu hỏi về điểm đến, khách sạn, phương tiện di chuyển,… Mọi câu hỏi sẽ được trả lời từ nhiều người từ khắp nơi trên thế giới. Những đánh giá, chia sẻ sâu sắc này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cảm nhận những trải nghiệm tại địa điểm đó. Ngoài ra, những đánh giá này còn giúp bạn hoàn thiện hơn bản thiết kế chuyến đi của riêng mình.

5. Dọc đường ẩm thực

dọc đường ẩm thực
Dọc đường ẩm thực

Bên cạnh phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những món ăn ngon là một lý do khiến con người mong muốn khám phá một địa điểm. Dọc đường ẩm thực là một chương trình khám phá món ăn đường phố Việt Nam. Điều tạo nên sự đặc sắc cho chương trình là những đoạn phim không có lời bình hay MC dẫn dắt, toàn bộ thước phim là lời đối thoại của chủ quán với thực khách kết hợp với những âm thanh sống động của đường phố và bát đũa. Thông qua đó, đoạn phim tạo cho người xem trực tuyến cảm giác mình chính là thực khách đang thưởng thức món ăn.

Qua bài viết này, hi vọng các bạn sinh viên sẽ không cảm thấy nhàm chán vì dịch bệnh diễn ra không thể đi du lịch đây đó. Hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu những website du lịch online này nhé, biết đâu sẽ rất hữu ích cho những bạn cuồng chân ^^

Mời các bạn đọc thêm:

TOP 5 ĐỊA ĐIỂM THÚ VỊ NHẤT Ở TÂY BẮC NHẤT ĐỊNH PHẢI TRẢI NGHIỆM MỘT LẦN TRONG ĐỜI

11 THÓI QUEN GIÚP BẠN BỨT PHÁ GIỚI HẠN BẢN THÂN

Thông tin liên hệ

Hotline: 0373621532 hoặc 0977356532

Email: hysa.vn@gmail.com

Link đăng ký: https://forms.gle/XAi5k87rPZby52MFA

Fanpage CLB: https://www.facebook.com/HYS.VN/

Chia sẻ với mọi người

Share on facebook
Share on google
Share on twitter

Bạn có thể sẽ quan tâm