5 WEBSITE THÚ VỊ CHO NHỮNG NGÀY BUỒN CHÁN

Hầu hết chúng ta dành thời gian trên Internet, nhưng có thể bạn chưa biết những trang web sau đây. Chắc chắn những trang website siêu thú vị này sẽ giúp bạn cảm thấy khá hơn vào những lúc không biết làm gì.

1. Forgotify

Forgotify.com
Forgotify.com

Mở đầu trong danh sách của chúng ta là một website về âm nhạc. Mỗi ngày đều sẽ có rất nhiều bài hát được sản xuất. Nhưng có phải tất cả chúng đều đến được với chúng ta? Đến với Forgotify.com chúng ta sẽ được khai phá chúng. Biết đâu bạn lại tìm ra một siêu phẩm nào đó thì sao nhỉ?

2. 106.186.25.143

Game Kuku Kube
Game Kuku Kube

Đây là một game tìm màu khá là “bánh cuốn” đấy nhé. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra ô vuông có màu khác nhau so với những ô còn lại. Mở đầu với những cấp độ dễ sau đó tăng dần độ khó vào những màn tiếp theo. Khả năng bạn sẽ phát rồ vì độ khó của trò chơi này đó.

3. Rainymood

Rainymood.com
Rainymood.com

Để điều hoà lại thì chúng ta cùng đến với Rainymood.com. Nghe tiếng mưa rơi lách tách, lào rào cảm giác thật thư giãn đúng không nào? Đến với trang web, chúng ta sẽ được nghe tiếng mưa rơi bất tận. Thử tưởng tượng bạn ngả lưng trên chiếc sofa, bên cạnh là tách trà ấm cùng với tiếng mưa rơi. Cảm giác thật thư giãn.

4. Zoomquilt

Zoomquilt.com
Zoomquilt.com

Một bức tranh mở ra vô tận. Đó là những gì bạn sẽ thấy khi đến với Zoomquilt.com. Các chi tiết sẽ được phóng lên dẫn đến một quan cảnh khác liên tục dẫn bạn vào một mê cung huyền bí nhưng thú vị. Một cảm giác “ảo thật đấy” đúng không nào?

5. Weavesilk

Vẽ với weavesilk
Vẽ với weavesilk

Bạn vẽ không đẹp nhưng bạn lại đam mê vẽ? Đến với Weavesilk.com, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo, vẽ nên những tác phẩm ấn tượng cho riêng mình. 

Trên đây là 5 website thú vị giúp bạn giải toả trong những ngày cuối tuần. Ngại gì mà không thử ghé thăm chúng nhỉ? Biết đâu bạn có thể tìm được niềm vui của bản thân mình trong đó thì sao. Nếu còn những trang web nào thú vị nhưng chưa được nhắc tới, bạn hãy comment bên dưới để mọi người cùng biết nhé!

Các bài viết khác:

6 gợi ý tận hưởng mùa hè giãn cách

5 TIPS HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0373621532 hoặc 0977356532

Email: hysa.vn@gmail.com 

Link đăng ký: https://forms.gle/XAi5k87rPZby52MFA

Fanpage CLB: https://www.facebook.com/HYS.VN/

Chia sẻ với mọi người

Share on facebook
Share on google
Share on twitter

Bạn có thể sẽ quan tâm