5 ỨNG DỤNG NÊN CÓ TRONG ĐIỆN THOẠI GEN Z

Trong thời đại công nghệ số, hầu hết trong chúng ta đều sở hữu chiếc smartphone cho riêng mình. Để tận hưởng thời gian rảnh, ngoài tham gia mạng xã hội, trong điện thoại chúng ta nên có những ứng dụng dưới đây, vừa học tập vừa làm việc.

1. Buddhify

5 ứng dụng nên có trong điện thoại của GenZ
Buddhify

Đây là ứng dụng có khả năng mang đến cho bạn một tâm trạng thoải mái và nhẹ nhàng hơn. Buddhify có hơn 200 bài tập thư giãn trí óc giúp bạn nâng cao khả năng tập trung, tăng cường trí nhớ và khả năng làm việc đa nhiệm.

2. Duolingo

Duolingo
Duolingo

Chắc chắn chú cú này sẽ làm hài lòng bạn nhất có thể. Duolingo giúp bạn học ngoại ngữ từ mức cơ bản đến trình độ nâng cao với các kỹ năng nghe, đọc, viết và phát âm.

Sự tiện dụng cũng như thân thiện của App sẽ giúp bạn cải thiện phần nào kỹ năng ngoại ngữ của mình. 

3. Trello

Trello
Trello

Có quá nhiều deadlines, bài tập,… đừng lo lắng đã có Trello. Phần mềm giúp bạn quản lý công việc hiệu quả, dễ dàng, linh hoạt và đặc biệt là nó miễn phí.

4. Habit List

HabitList
HabitList

Bạn muốn tạo cho mình một thói quen mới? Habit list sẽ giúp bạn tạo 1 danh sách các việc cần làm và nhắc bạn thực hiện nó mỗi ngày.

5. My Net Diary

MyNetDiary
MyNetDiary

App giúp bạn cải thiện vóc dáng bằng việc kiểm soát lượng Calo nạp vào và lượng Calo đã tiêu hao trong quá trình tập luyện thể dục thể thao.

Trên đây là top 5 ứng dụng cần có trong điện thoại của gen Z để có cuộc sống dễ dàng, khoa học, khỏe đẹp hơn. Ngại ngần gì không nhấc điện thoại và cài ngay về máy nhỉ? Một cuộc sống healthy đang đón chờ các bạn.

Các bài viết khác:

5 THÓI QUEN CẢN TRỞ TƯ DUY SÁNG TẠO

TẠI SAO NÊN THAM GIA TÌNH NGUYỆN?

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0373621532 hoặc 0977356532

Email: hysa.vn@gmail.com

Link đăng ký: https://forms.gle/XAi5k87rPZby52MFA

Fanpage CLB: https://www.facebook.com/HYS.VN/

Chia sẻ với mọi người

Share on facebook
Share on google
Share on twitter

Bạn có thể sẽ quan tâm