TOP 5 TRANG WEB TÌM NƠI THỰC TẬP TỐT CHO SINH VIÊN

Tìm một nơi để thực tập hiện là vấn đề đau đầu của sinh viên năm 3, năm 4. Hãy đọc và tham khảo các trang web thực tập dưới đây nhé!

1. Indeed Job Search

Là ứng dụng tìm kiếm việc làm phổ biến cao, được nhiều người trên toàn quốc sử dụng. Bên cạnh đó các doanh nghiệp uy tín cũng dùng để tuyển dụng nhân lực cho công ty mình.

indeed job search

Ứng dụng này có thao tác khá đơn giản. Người dùng có thể tìm kiếm việc làm nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài ra, khi sử dụng Indeed Job Search người dùng cũng sẽ tiết kiệm được các chi phí, tiết kiệm thời gian tìm việc với các tính năng lọc đầu việc dựa trên chức vụ mong muốn, kỹ năng, mức lương mong muốn,…

Đặc biệt hơn, hệ thống sẽ gửi các thông báo việc làm trên điện thoại tới người dùng để có thể kịp thời nắm bắt được các cơ hội việc làm mà mình mong muốn. 

2. Vietnam Works

Đây là ứng dụng di động chính thức của website việc làm hàng đầu tại Việt Nam mà bạn vẫn thường bắt gặp – VietnamWorks.com.

Vietnam Works

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tìm kiếm việc làm một cách nhanh chóng. Theo từng tiêu chí bạn muốn như: địa chỉ tuyển dụng, vị trí, mô tả công việc, mức lương,…

Ngoài ra, ứng dụng VietnamWorks còn cho phép người dùng và nhà tuyển dụng trao đổi trực tiếp với nhau. Điều này giúp cho việc trao đổi thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

3. TopCV

Lựa chọn của rất nhiều ứng viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm với rất nhiều tính năng thông minh, tiện lợi. Những tính năng này vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian vừa hạn chế được những rủi ro khi tìm việc.

TopCV

Ứng viên có thể tự thiết kế và chỉnh sửa CV của mình một cách nhanh chóng. Đặc biệt, khi lựa chọn chỉnh sửa thông tin theo nhu cầu hệ thống đã có sẵn nội dung gợi ý.

4. Linkedin

Là một ứng dụng giúp cho ứng viên tìm kiếm cơ hội việc làm, gửi hồ sơ nhanh chóng tới các công ty uy tín. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng một số mẹo phỏng vấn để các ứng viên có thể tự tin hơn khi phỏng vấn.

Linked in

Khi thực hiện ứng dụng này, chỉ qua vài thao tác đơn giản bạn có thể tự tạo hồ sơ cá nhân của mình một cách nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng này còn được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng bởi độ bảo mật cao.

5. JobsGO

Là một ứng dụng về lĩnh vực tìm việc và tuyển dụng trên thiết bị di động. Với ứng dụng này, người dùng sẽ được trải nghiệm tìm việc và nộp hồ sơ hoàn toàn mới.

JobGo

Khi tìm việc, hệ thống của JobsGO chủ động tìm và gợi ý việc làm cho ứng viên. Dựa trên việc các yếu tố như: địa điểm làm việc, kỹ năng, mức lương mong muốn,.. Sau đó hệ thống sẽ đưa ra những gợi ý việc làm phù hợp và tốt nhất cho bạn.

Trên đây là bài viết giới thiệu các trang web tìm nơi thực tập cho các bạn sinh viên. Nếu có bất kỳ thắc mắc hãy để lại comment bên dưới cho chúng mình biết nhé!

Xem thêm bài viết; NHỮNG CÔNG VIỆC ĐỐI VỚI NGÀNH HỌC NGÔN NGỮ

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0373621532 hoặc 0977356532

Email: hysa.vn@gmail.com 

Link đăng ký: https://forms.gle/XAi5k87rPZby52MFA

Fanpage CLB: https://www.facebook.com/HYS.VN/

Chia sẻ với mọi người

Share on facebook
Share on google
Share on twitter

Bạn có thể sẽ quan tâm