5 BÀI HÁT GIÚP BẠN CẢI THIỆN TIẾNG ANH

Khoa học đã chứng minh rằng việc học ngôn ngữ qua âm nhạc là một phương pháp hiệu quả, giúp mọi người tiếp thu được từ vựng và ngữ pháp một cách dễ dàng hơn so với cách học thông thường. Dưới đây là 5 bài hát tiếng anh bạn nên biết để có thể cải thiện tiếng anh.

1. Perfect – Ed Sheeran

Perfect là một bài hát tiếng anh có giai điệu trữ tình ngọt ngào, nhẹ nhàng của ca sĩ Ed Sheeran.

Perfect-ed-sheeran

Với lời ca nhẹ nhàng, tình cảm, là một câu chuyện tình cảm ngọt lịm của chàng trai đối với cô gái. Lời ca rất gần gũi, dễ hiểu. Ở bài hát này chúng ta có thể học được cách nối âm, các từ vừng mới về tình yêu.

2. Pretty boy – M2M

Pretty-boy-m2m

Bài hát đã được ra đời khá lâu nhưng rất quen thuộc đối với biết bao thế hệ. Đây là một bài hát tiếng anh thuộc hàng kinh điển trong âm nhạc của US-UK. Bài hát nói về nỗi niềm nhớ nhung, day dứt của cô gái về người yêu. Pretty Boy có một giai điệu chậm, dễ nghe nên được rất nhiều bạn chọn để học tiếng anh. 

3. Proud of you – Fiona Fung 

Proud-of-you-fiona-fung

Một bài hát tiếng anh có lời ca rất dễ thương – Proud of you. Bài hát này của Fiona Fung được rất nhiều người yêu thích. Với giai điệu và lời ca rất ngộ nghĩnh, dễ thương, đây chính xác là bài hát tiếng anh mà bạn nên thực sự học. Trong bài hát có sự lặp lại nhiều lần của các âm giúp bạn tăng kỹ năng nghe của mình hơn.

4. Beautiful in white – Shane Filan

Beautiful-in-white-shane-filan

Một trong những bài hát tiếng anh nổi tiếng của Westlife mà rất hay được bật tại các đám cưới là Beautiful In White. Đây là một bài ca kinh điển được bật trong hầu hết các đám cưới ở Việt Nam. Bài hát được thể hiện bởi giọng ca của trưởng nhóm Westlife, bài hát cực hay và ý nghĩa về tình yêu.

5. Hello – Adele 

Hello-Adele

Hello – một bài hát tiếng anh mang đậm chất Adele. Bài hát được Adele thể hiện có phần sâu lắng, da diết và đầy ý nghĩa. Bài hát nói về sự mất mát và hối tiếc. Với giai điệu không quá nhanh hay chậm, giống như kể một câu chuyện khiến người nghe phải chìm đắm trong đó. 

Trên đây là những bài hát bạn có thể tham khảo để có thể cải thiện tiếng anh của mình hơn. Hãy bỏ túi 5 bài hát này nếu bạn muốn cải thiện trình độ tiếng anh của mình nhé.

Xem thêm bài viết:

LÀ SINH VIÊN, ĐỪNG NÊN BỎ LỠ 8 WEBSITE HỌC TẬP HỮU ÍCH SAU

5 PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ THỜI GIAN NÊN BIẾT

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0373621532 hoặc 0977356532

Email: hysa.vn@gmail.com

Link đăng ký: https://forms.gle/x58LYj2zhdAySjbMA

Fanpage CLB: https://www.facebook.com/HYS.VN/

Chia sẻ với mọi người

Share on facebook
Share on twitter

Bạn có thể sẽ quan tâm