101 lý do nên học ở HV Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông

 Các bạn tân sinh viên trong tâm thế tìm hiểu các ngành và trường đại học phù hợp để  chọn một nơi  gửi gắm tương lai của mình . Học viện công nghệ bưu chính viễn thông (tên gọi khác PTIT) có thể  là trường đáng để bạn xem xét chọn lựa . Dưới đây là 101 lý do nên học ở HV Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông.

1. Chương trình đào tạo

chuong-trinh-dao-tao

Trường cung cấp đa dạng chương trình đào tạo từ bậc Đại học, sau Đại học cũng như đẩy mạnh các khóa đào tạo Quốc tế và khóa học ngắn hạn.

Chương trình đào tạo bậc Đại học gồm các ngành chính:

  • Ngành Truyền thông Đa phương tiện
  • Ngành Công nghệ Đa phương tiện
  • Ngành Kế toán
  • Ngành Quản trị kinh doanh
  • Ngành Marketing
  • Ngành An toàn thông tin
  • Ngành Công nghệ thông tin
  • Ngành Điện tử – Truyền thông
  • Ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện, điện tử
  • Ngành Thương mại Điện tử

Trường đào tạo theo hệ tín chỉ, mỗi một tín chỉ có giá là 480.000đ/tín chỉ, giá này không tính là quá cao so với một trường công lập, và khá thấp so với trường dân lập, một mức học phí tương đối phải chăng.

Trường có nhiều chính sách học bổng đáng chú ý, ngoài học bổng giành cho các sinh viên đạt kết quả cao, còn các loại học bổng hỗ trợ sinh viên khó khăn, các cuộc thi về kiến thức thực tiễn chuyên môn cùng các giải thưởng hấp dẫn.

2. PTIT có mấy cơ sở.

tru-so

Trường có 4 cơ sở ( 2 cơ sở đặt tại Hà Nội, 2 cơ sở đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh ) với địa chỉ cụ thể:

Trụ sở tại Hà Nội: 122 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Số 30 Trần Phú, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Trụ sở tại Hồ Chí Minh (Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh): 11 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh: Man Thiện, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

3. Giảng viên tâm huyết với nghề

Giảng viên có trình độ từ thạc sĩ trở lên đều được du học nước ngoài với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn.

Sự tâm huyết với nghề giáo, giảng viên đem đến cho các bạn sinh viên những kiến thức thú vị, bài giảng bổ ích cả về lý thuyết lẫn thực tế. Đây là sức mạnh mang lại sự hứng khởi cho các bạn tân sinh viên.

4. Cơ sở vật chất

co-so-vat-chat

Trường có khuôn viên xanh – sạch – đẹp, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu vui chơi cũng như học tập của sinh viên như các sân bóng đá, bóng chuyền….

trường là đơn vị trực thuộc của bộ Thông tin và Truyền thông, nên cơ sở vật chất, cùng trang thiết bị của nhà trường được đầu tư và cung cấp mới nhất và hiện đại nhất.

5. CLB

cau-lac-bo

Được chia làm hai CLB lớn CLB Học Thuật gồm IT club , Mutil Media club và CLB Tổ Chức sự kiện gồm S4C club, CDA CLUB. Ngoài ra còn rất nhiều clb khác như  CLB Lập trình, Văn hóa nghệ thuật, Tình nguyện, Đội máu, tiếng anh ELFs, TAEKWONDO PTIT, Võ Thuật Mở Rộng, Đội cờ đỏ PTIT, CLB Sinh viên Kế Toán… .Tất cả CLB đều hoạt động rất sôi nổi để tạo ra môi trường năng động cho sinh viên phát triển bản thân và có thêm nhiều trải nghiệm mới. 

6. Ký túc xá

Trường có khu kí túc xá đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của 100% tân sinh viên. Kí túc xá của nhà trường có rất nhiều tiện ích như trong kí túc xá có lắp đặt hệ thống wifi trả trước, điện nước được nhà trường hỗ trợ mà chi phí để ở kí túc xá cũng vô cùng “ nhẹ nhàng” chỉ 120k/tháng.

ky-tuc-xa

7. Thành tựu

Với những gì nhà trường đã cố gắng và nỗ lực phấn đấu thì kết quả thu lại được thật đáng tự hào, trong bảng xếp hạng 20 trường đại học hàng đầu Việt Nam được công bố vào tháng 1/2018, trường được xếp thứ 12 tăng 2 hạng so với cùng kì năm ngoái.

 Tất cả những lý do trên HV Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các học sinh cuối cấp còn đang băn khoăn. Hãy là người tiếp theo tham gia vào đại gia đình Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông nào!

Xem thêm bài viết :

ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VÀ NHỮNG ĐIỀU LÝ THÚ

Cách học online hiệu quả giúp sinh viên không thấy nhàm chán

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0373621532 hoặc 0977356532

Email: hysa.vn@gmail.com 

Link đăng ký: https://forms.gle/XAi5k87rPZby52MFA

Fanpage CLB: https://www.facebook.com/HYS.VN/

 

Chia sẻ với mọi người

Share on facebook
Share on google
Share on twitter

Bạn có thể sẽ quan tâm