09 LÍ DO NÊN CHỌN HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ

Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN (Tên tiếng Anh: University of Languages and International Studies) là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á. Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, chương trình đào tạo tiên tiến… chỉ là một vài lý do tuyệt vời khiến bạn không phải băn khoăn khi nộp hồ sơ vào trường. Hãy điểm qua 9 lí do khiến ULIS trở thành ngôi trường đại học đáng mơ ước nhé.

1. Trường đại học danh tiếng

truong-dai-hoc-danh-tieng

Là một ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 60 năm, Đại học Ngoại ngữ đã gây dựng và chứng minh uy tín của mình qua một khoảng thời gian rất dài. Ngày nay, danh tiếng đó đã được khẳng định qua đội ngũ giảng viên, các cựu sinh viên và những bằng khen của Đảng và Nhà nước trao tặng. Không chỉ vậy, trường còn được nhiều trường đại học quốc tế tin tưởng hợp tác đào tạo. Nếu nhắc đến cơ sở đào tạo và nghiên cứu ngoại ngữ, nhất định ULIS sẽ là một trong những cái tên đầu tàu tại nước ta hiện nay.

2. Học phí hợp lý

hoc-phi-hop-ly

Học phí của ULIS được xem là hợp lý với nhiều chương trình sư phạm (miễn học phí) và chương trình ngôn ngữ hệ chuẩn và hệ chất lượng cao để các bạn lựa chọn. Với các cơ hội nhận học bổng thường xuyên sẽ giúp bạn trang trải chi phí học tập tại ULIS. Đặc biệt, với hệ CLC, sinh viên có cơ hội nhận học bổng 20 triệu đồng/năm.

3. Sĩ số lớp nhỏ

si-so-lop-nho

Do đặc điểm trong đào tạo ngoại ngữ, ULIS chỉ đào tạo lớp với sĩ số nhỏ. Nhờ vậy, bạn sẽ có điều kiện học tập, thực hành tiếng hơn. Lớp học quá nhiều sinh viên gây áp lực lên thầy cô, khó khăn về cơ sở vật chất là những nỗi lo bạn sẽ không bao giờ phải trải qua khi học tập tại Trường Đại học Ngoại ngữ.

4. Đội ngũ giảng viên hàng đầu

doi-ngu-giang-vien-hang-dau

ULIS quy tụ những giảng viên, chuyên gia, nhà nghiên cứu ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Trường là nơi làm việc của rất nhiều Thạc sĩ, Tiến sĩ, Phó Giáo sư, Giáo sư đầu ngành giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đã từng học tập và giảng dạy tại nước ngoài. Không sai khi nói đội ngũ giảng viên chất lượng cao là một trong những niềm tự hào của ULIS.

5. Cơ sở vật chất hiện đại

co-so-vat-chat-hien-dai

Dù được thành lập từ rất lâu, ULIS lại có cơ sở vật chất rất hiện đại. Nhà trường luôn đầu tư mới, tu bổ cơ sở vật chất và trang thiết bị hàng năm. Với hệ thống phòng học, hội trường hiện đại cùng hệ thống cơ sở vật chất phụ trợ như studio, thư viện, phòng nghiên cứu và thực hành,… bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập đẳng cấp.

6. Khuôn viên đẹp

ULIS là một trong những ngôi trường đẹp top đầu Hà Nội. Tại đây tồn tại khu công trình theo kiến trúc Pháp được xây từ hàng chục năm trước. Hồ nước xanh gợn sóng khi gió thổi, những bông hoa súng tô điểm khi vào mùa sóng đôi bên bông hoa đại li ti, các cây cổ thụ che rợp bóng cả tòa nhà cùng những khu nhà gạch đỏ nhất định sẽ cuốn hút bất kỳ ai ghé chân.

khuon-vien-dep

Ngoài ra, các khu giảng đường, hành chính văn phòng khác của ULIS cũng đều rất hiện đại, sạch đẹp. Nếu bạn chọn trường đơn thuần chỉ vì phong cảnh, Trường Đại học Ngoại ngữ chính là một trong những lựa chọn hợp lý nhất.

7. Cơ hội học tập và lấy bằng nước ngoài

co-hoi-lay-bang-nuoc-ngoai

Là một trường ngoại ngữ, ULIS rất chú trọng vấn đề hợp tác quốc tế. Hiện nhà trường đang hợp tác giảng dạy, nghiên cứu với nhiều trường đại học từ khắp các nước trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Anh, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc… Các chương trình liên kết, bằng kép ngắn và dài hạn với các trường này sẽ là cơ hội tốt để bạn có được tấm bằng quốc tế cũng như được trải nghiệm cuộc sống xứ người.

8. Cơ hội sở hữu hai bằng đại học chính quy

Trường Đại học Ngoại ngữ là một trường trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Khi học tập tại đây, bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu hai bằng đại học chính quy với một là bằng ngoại ngữ do ULIS cấp và một bằng khác do trường thành viên khác của Đại học Quốc gia Hà Nội cấp. Đây là chương trình đào tạo bằng kép được rất nhiều sinh viên ưa thích và sẽ không chỉ cho bạn thêm nhiều kiến thức mà còn giúp bạn có ưu thế trên thị trường lao động.

co-hoi-lay-02-bang-chinh-quy

Trường Đại học Ngoại ngữ là một trường trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Khi học tập tại đây, bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu hai bằng đại học chính quy với một là bằng ngoại ngữ do ULIS cấp và một bằng khác do trường thành viên khác của Đại học Quốc gia Hà Nội cấp. Đây là chương trình đào tạo bằng kép được rất nhiều sinh viên ưa thích và sẽ không chỉ cho bạn thêm nhiều kiến thức mà còn giúp bạn có ưu thế trên thị trường lao động.

9. Cơ hội việc làm rộng mở

Với danh tiếng của ULIS, bạn sẽ cảm thấy vô cùng tự hào trước gia đình, bạn bè khi được đón nhận tấm bằng của trường. Đặc biệt quan trọng hơn cả là tấm bằng đó sẽ giúp các bạn có được chỗ đứng trên thị trường lao động, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

co-hoi-viec-lam-rong-mo

Trình độ đào tạo của ULIS đã được bao thế hệ cựu sinh viên nhà trường chứng minh. Chỉ cần sở hữu tấm bằng của ULIS, bạn gần như sẽ được điểm cộng lớn khi tìm kiếm việc làm.

Các công ty có nhu cầu nhân lực ngoại ngữ luôn chủ động tìm kiếm nhân tài tại ULIS. Bạn gần như có thể dễ dàng để tìm được một công việc phù hợp và còn có thể kiếm việc làm trước khi ra trường. Những công ty, tập đoàn, tổ chức quốc tế không còn là nơi quá xa vời khi bạn theo học tại ULIS.

ULIS còn hấp dẫn bởi phong trào sinh viên sôi nổi với các câu lạc bộ phong phú; khả năng du học ngắn hạn tại nước ngoài, …

Bởi vậy, đừng bao giờ do dự khi lựa chọn Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội làm nơi gắn bó khi học đại học. Bạn đã đến đúng nơi mình cần đến rồi đấy. Cả một tương lai rực rỡ của bạn sẽ bắt đầu chính tại ULIS!

Xem thêm bài viết:

06 DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN ĐANG “NỖ LỰC ẢO”

LỜI KHUYÊN DÀNH CHO SINH VIÊN NĂM NHẤT TỪ CÁC CỰU SINH VIÊN

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0373621532 hoặc 0977356532

Email: hysa.vn@gmail.com 

Link đăng ký: https://forms.gle/XAi5k87rPZby52MFA

Fanpage CLB: https://www.facebook.com/HYS.VN/

Chia sẻ với mọi người

Share on facebook
Share on google
Share on twitter

Bạn có thể sẽ quan tâm